Tất tần tật những điều cần biết khi dùng tủ trưng bày bánh ngọt
Chọn tủ trưng bày bánh ngọt nào tốt? Dùng tủ như thế nào để an toàn hiệu quả và bền lâu? Đối mặt với các sự cố mà tủ gặp phải ra sao? Tất tần tật những điều bạn cần biết khi dùng tủ trưng bày bánh ngọt sẽ có trong bài viết này.
Tin liên quan:
Tin liên quan:
- Tủ mát bảo quản rau quả siêu thị nên lắp block nào?
- Sử dụng tủ bảo quản thực phẩm đông lạnh nên để nhiệt độ bao nhiêu
Hãy chọn một chiếc tủ trưng bày bánh ngọt thật tốt
“Tốt” là tiêu chuẩn để đánh giá một chiếc tủ trưng bày bánh ngọt đảm bảo những yếu tố sau:
- Tủ có thiết kế đảm bảo với xu hướng hiện đại hóa.
- Tủ bảo quản bánh ngọt đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng cửa hàng, siêu thị.
- Thời gian làm lạnh của tủ nhanh, tiết kiệm điện năng mà vẫn tạo ra môi trường nhiệt cần và đủ để bánh kem, bánh ngọt giữ được độ tươi ngon.
Hãy lựa chọn 1 chiếc tủ trưng bày bánh ngọt hoạt động tốt!
- Khả năng thất thoát nhiệt gần như không có.
- Hạn chế tối đa tiếng ồn khi tủ hoạt động.
- Tủ tránh được những sự cố trong suốt thời gian sử dụng.
Nếu chiếc tủ bạn chọn đảm bảo những yếu tố trên đây thì đó là một chiếc tủ tốt. Tham khảo cho kỹ, lựa chọn chuẩn xác, gửi niềm tin và điểm bán uy tín là những điều bạn cần khi mua tủ trưng bày bánh.
Hãy dùng tủ trưng bày bánh ngọt một cách khoa học
Giống như các dòng tủ siêu thị, tủ bảo quản bánh ngọt có hai chức năng là trưng bày và bảo quản. Do đó, khi dùng cần có sự khoa học và hiệu quả:
- Lắp đặt tủ bảo quản bánh ở không gian đủ rộng, đủ thoáng, hạn chế tình trạng máy nén khí bị nóng hoặc bất tiện khi mở tủ lấy bánh.
- Tủ sau khi di chuyển, lắp đặt không cắm điện ngay để tránh sốc gas. Trong quá trình dùng nên có những khoảng ngừng để tủ được nghỉ ngơi.
- Bảo quản số lượng bánh kem hay hoa quả, nước ngọt vừa đủ để tiếp nhận nhiệt tốt nhất.
- Tủ bảo quản bánh sinh nhật có chế độ chỉnh nhiệt. Chọn mức thích hợp để bảo quản số lượng bánh khác nhau.
- Tránh mở cửa tủ thường xuyên khiến nhiệt bị mất đi.
- Thường xuyên vệ sinh tủ bánh kem để duy trì thẩm mỹ, tránh mùi hôi hay vi khuẩn bám lại.
Đối mặt với các sự cố của tủ trưng bày bánh ngọt đúng cách
Dù là một chiếc tủ bánh ngọt chất lượng tốt cũng khó tránh các sự cố như: hết gas, block làm lạnh chạy kém, có tiếng ồn, mặt kính bám sương mờ…. Với những sự cố như thế này điều quan trọng là tìm hiểu nguyên nhân và hướng xử lý. Nếu bạn không am hiểu kỹ thuật, tránh tự cố ý sửa tủ dẫn đến hỏng hóc nghiêm trọng. Hãy nghĩ đến đơn vị bảo hành hay sửa chữa chuyên nghiệp nhé!
Trên đây là tất cả những điều cốt yếu mà tumatsieuthi.blogspot.com giúp bạn làm chủ chiếc tủ đựng bánh ngọt hiệu quả, bền lâu. Chúc bạn thành công!
0 nhận xét: