10 tác hại khi sử dụng tủ trưng bày bánh kem không đúng cách

10 tác hại khi sử dụng tủ trưng bày bánh kem không đúng cách

Đúng là tủ trưng bày bánh kem đơn giản khi sử dụng. Nhưng không chỉ là cắm nguồn điện vào rồi thỏa sức đặt bánh bên trong. Nhiều khi cách sử dụng không đúng sẽ dẫn đến tác hại nghiêm trọng. Có thể kể tới 10 điểm dưới đây:
Tin liên quan:

Những tác hại khi sử dụng tủ trưng bày bánh kem không đúng các là gì?

Đặt tủ trưng bày bánh kem quá sát tường với mục đích tiết kiệm không gian dễ khiến cho máy làm lạnh đặt phía sau không có không gian thoát hơi nóng ra ngoài. Máy dễ dẫn đến quá tải về nhiệt, hiệu quả làm lạnh kém. Chỉ một thời gian ngắn lock này sẽ bị hỏng.

Đặt tủ bảo quản bánh kem, bánh sinh nhật ở vị trí có ánh nắng mặt trời chiếu vào hay gần nơi hấp thụ nhiệt mạnh là sai lầm. Nhiệt này ảnh hưởng đến thời gian làm mát và mức độ nhiệt làm mát bên trong. Chắc chắn hiệu quả bảo quản bánh sẽ kém, điện tiêu tốn nhiều hơn. 

Đặt tủ ở diện tích quá eo hẹp, mỗi khi mở cửa lùa phía sau để đặt bánh vào hay lấy bánh ra vô cùng khó khăn. Nhiều khi bánh bị mất đi phần kem ngoài do sơ ý va bánh vào cửa. 

Đặt bánh quá nhiều trong tủ trưng bày bánh khiến nhiệt cấp không đủ. Thay bằng việc bảo quản trong 7-10 ngày thì bánh chỉ giữ được độ tươi ngon trong 3-4 ngày. Tuy nhiên, với những chiếc tủ bánh kem lớn lại đặt ít bánh sẽ tương đối lãng phí điện. 
Đặt bánh có kích thước lớn hơn các ngăn chứa bánh không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bánh mà còn khiến cho việc bảo quản khó khăn hơn. 

Tủ trưng bày bánh kem hiện đại có chế độ phun ẩm thông minh. Nhưng đừng lạm dụng chế độ này bằng việc bật nó thường xuyên, rất có thể bánh bên trong bị hỏng, nát hoặc bề mặt kính bám sương mờ. 

Không nên “bảo thủ” duy trì chế độ nhiệt ở một mức cố định. Nhiệt nên thay đổi tùy theo số lượng bánh đặt bên trong. Như vậy mới đảm bảo hơi mát vừa đủ để bánh giữ được độ ngon. 

Thường xuyên vệ sinh tủ bảo quản bánh kem, giữ trọn vẹn thẩm mỹ của tủ và cũng tránh cho mùi hôi lưu lại những khay bánh. 

Không làm sạch tủ bằng hóa chất hoặc các đồ vật cũ.

Tủ trưng bày bánh kem nếu hoạt động trong thời gian dài mà không được ngơi nghỉ sẽ dẫn đến quá tải và nhanh hỏng. 

Với 10 tác hại nghiêm trọng này, tumatsieuthi.blogspot.com hy vọng bạn sẽ biết nên và không nên làm gì khi sử dụng tủ trưng bày bánh kem. Chúc bạn thành công!
Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: