Tủ trưng bày bánh kem có bền không?

Tủ mát trưng bày bánh kem được bao nhiêu lâu?

Tủ mát trưng bày bánh kem được bao nhiêu lâu là câu hỏi mà chúng tôi nhận được của hầu hết khách hàng. Và không ít người ngạc nhiên khi nhận được câu trả lời. Bạn có muốn tìm hiểu về hiệu quả thực sự của chiếc tủ này không?
Tin mới cập nhật:

Yếu tố quyết định khả năng bảo quản bánh kem của tủ mát 

Mục đích khi thiết kế tủ mát trưng bày bánh kem là có thể tạo ra mội trường hoàn hảo để bánh kem bảo quản được thời gian dài, giữ độ tươi ngon như ban đầu. Vì tủ được đặt ở những không gian như cửa hàng hay siêu thị nên việc thu hút tầm nhìn quan trọng vô cùng. Bởi vậy, yếu tố trưng bày luôn được để cao. 

Mỗi chiếc tủ bánh kem sẽ có khả năng làm việc khác nhau, và nó được chi phối bởi: 

- Không gian cần làm mát rộng hay hẹp (tức là kích thước của tủ). 
- Block làm lạnh có tốt hay không? 
- Nhiệt cấp có và đều tới các mặt của bánh không? 

- Chất liệu của tủ bánh kem có khả năng bảo toàn nhiệt như thế nào? 
Với nhưng yếu tố mang tính quyết định như thế này thì việc chọn một chiếc tủ thế nào rất quan trọng. Nếu bạn muốn bảo quản bánh kem trong thời gian dài thì nên chọn tủ bánh chất lượng tốt. 

Tủ mát trưng bày bánh kem được bao nhiêu lâu? 

Câu trả lời này sẽ được chúng tôi đánh giá dựa trên một chiếc tủ đạt tất cả các yếu tố trên. Tức là khả năng làm lạnh của tủ nhanh, tủ tạo ra lượng nhiệt vừa đủ và nhiệt cấp đều các mặt của một chiếc bánh. Với tủ có 3, 4 hay 5 tầng thì nhiệt độ ở các tầng phải như nhau. Có thể bạn không tin nhưng bánh ngọt hay bánh kem hoàn toàn bảo quản được trong vòng 15 ngày. 
Tủ mát trưng bày bánh kem Trường Phát giữ bánh tươi ngon!
Xem thêm: Tủ siêu thị giá rẻ Trường Phát
Vấn đề đặt ra là bánh có giữ được độ ngon hay không? Mặc dù ở nhiệt thấp thì bánh không bị hỏng nhưng lại dễ khô, cứng. Chỉ có dùng tù hiện đại đi kèm chế độ phun ẩm thì bánh mới mềm ngon. Độ ẩm cần chỉnh vừa phải và phải bật cả sấy kính để bề mặt tủ không bám sương. 
Tủ bảo quản bánh kem được lâu hơn khi tủ vệ sinh sạch sẽ, hạn chế tối đa khả năng xâm nhập và sinh sôi của vi khuẩn. Nếu bạn hạn chế việc mở tủ khi không cần thiết thì bánh sẽ tươi ngon lâu hơn vì nhiệt không mất đi. 
1 tuần, 2 tuần hay lâu hơn nữa là điều hoàn toàn có thể khi đặt bánh kem trong tủ mát. Đây cũng là lý do mà dòng tủ này ngày càng có mặt rộng khắp từ cửa hàng cho tới siêu thị. Cứ yên tâm chọn tủ tốt và bảo quản bánh dài lâu bạn nhé!
Tham khảo thêm nhiều tin tức và bài viết khác tại địa chỉ:http://tumatsieuthi.blogspot.com/
Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: